Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows
Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows
Menu

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Thủ thuật vi tính hay nhất trên Windows

Bạn có biết làm cách nào sử dụng tối ưu hết máy tính mà không gặp quá nhiều rắc rối trong việc tải hàng ngàn ứng dụng? Việc này không gì là quá khó cho những ai biết được những thủ thuật vi tính vô cùng đơn giản và tiện lợi. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chương trình của máy vi tính.

1. Thủ thuật vi tính khóa nhanh các ứng dụng.

Nếu máy bạn có hàng đống các chương trình, bạn muốn ngăn chặn việc kích hoạt chúng trên destop hay không muốn người khác xâm phạm vào quyền riêng tư của chính mình. Hãy áp dụng thủ thuật vi tính nhỏ sau đây. kĩ thuật
Đầu tiên bạn nhấn Start, gõ Regedit trong khung tìm kiếm và nhấn Enter. Tìm đến các khóa sau: HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Policies \ Explorer. Sau đó nhấp chuột phải vào khung bên phải và chọn: New - DWORD (32-bit) Value và đặt tên là DisallowRun. Double click vào khóa vừa tạo và thiết lập giá trị là 1, rồi nhấn OK. Kế đến bạn đưa chuột phải vào khóa Explorer để nhấn và từ menu đổ xuống bạn chọn:New – Key hãy đặt tên cho nó là DisallowRun. Trong khoá mới tạo, nhấp chuột phải vào cửa sổ bên phải và chọn New - String Valuevới tên là RestrictKey do bạn tự đặt. Bây giờ, nhấp chuột phải Restrictkey và chọn Modify. Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện, hãy đặt tên cho tập tin khởi động của chương trình mà bạn muốn.Khởi động lại máy tính để những thay đổi có hiệu lực.
Lưu ý: sao lưu lại Registry trước khi bạn có ý định can thiệp vào nó.

 Thủ thuật vi tính hỗ trợ thao tác nhanh chóng hơn          

2. Thủ thuật vi tính thay đổi tốc độ hiển thị các hiệu ứng.

thông số

Nếu bạn cho rằng Windows đã có quá nhiều hiệu ứng hiển thị quá nhanh, thủ thuật vi tính sau sẽ giúp cho các hiệu ứng trong Windows chạy chậm lại chỉ bằng một phím tắt đơn giản dễ nhớ.
Đầu tiên bạn chọn nhấn nút Start, gõ regedit trong khung tìm kiếm và nhấnvEnter để vào Registry Editor. Tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ DWM và nhấp chuột vào cửa sổ bên phải, kế đến chọn New / DWORD (32 bit) Value. Bạn đặt tên khóa mới là AnimationsShiftKey (Đặt phímShift là phím chuyển đổi tốc độ). Nhấp đúp chuột vào khóa vừa tạo đặt giá trị là 1 rồi nhấn OK để xác nhận. Khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực. Khi bạn muốn sử dụng bất kỳ hiệu ứng hoạt hình nào, chỉ cần bấm phím chuyển đổi qua lại và thực hiện áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm. (Ví dụ: Bấm Shift trong khi bấm Alt + Tab). 

 

 Nhiều thủ thuật vi tính đơn giản, dễ thực hiện                

3. Thủ thuật vi tính ngăn thay đổi theme.

Để thực hiện thủ thuật vi tính này trước hết nhấn Start, khi đó sẽ xuất hiện khung tìm kiếm, trong khung tìm kiếm bạn cần gõ gpedit.msc (chức năng này chỉ có trong phiên bản Professional, Enterprise và Ultimate) lúc này nhấn Enter. Trong cửa sổLocal Group Policy Editor, phần bên trái bạn vào User Configuration - Administrative Templates - Control Panel - Personalization. Ở cửa sổ bên phải, tìm và nhấp đúp chuột vào mục Prevent changing theme option. Xong nhấn Enabled. Như vật là tất cả cài đặt của bạn đã được hoàn tất.

 

 

 

Tin tức khác

Bảng giá
Hỗ trợ trực tuyến
Skype yh zl zl SALE 1
Điện thọai: 0937 507 168
Email: phatdatcomputer.sale@gmail.com
Skype yh zl zl SALE 3
Điện thọai: 0937 083 168
Email: phatdatcomputer.sale@gmail.com
Skype yh zl zl BẢO HÀNH
Điện thọai: 028.66814438
Email: phatdatcomputer.bh@gmail.com
Skype yh zl zl MANAGER
Điện thọai: 0903327938
Email: PHATDATCOMPUTER.BH@GMAIL.COM
backtop