Menu Ra đơn hàng

Giới thiệu

 

I. SƠ LƯỢC
 
Được thành lập năm 2008, với tiêu chí tiếp cận gần nhất với người tiêu dùng, phục vụ khách hàng tốt nhất về giá cả, dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Phát Đạt Computer đã từ tiền thân là một cửa hàng nhỏ lẻ chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện vi tính, qua nhiều năm hoạt động và phát triển đã khẳng định được thế mạnh kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, gaming... với giá tốt nhất trên thị trường, làm việc với nhiều đối tác trên nhiều tỉnh thành cả nước. 
 
Trên đà phát triển lớn mạnh đó Phát Đạt vẫn luôn trăn trở và mong muốn trở thành một thương hiệu công nghệ đáng tin cậy, là lựa chọn số một dành cho khách hàng. Bằng cách không ngừng nổ lực thay đổi và phát triển nhằm mang lại những lợi ích sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
 
II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 
► Phân phối máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, viễn thông, phần mềm và vật tư phần cứng
► Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, viễn thông và phần mềm và vật tư phần cứng
► Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
► Xử lý dữ liệu, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
► Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi
► Đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, luôn bắt kịp xu hướng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 
III. NHÂN VIÊN
 
Khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.
 
Bỡi lẽ đó, trong vấn đề nhân sự, chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, cải tạo nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ. Nhân viên của Phát Đạt Computer luôn được chọn lọc và đào tạo kỹ càng, không ngừng tìm tòi và sáng tạo, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ ngày một hoàn thiện hơn để có thể phục vụ và làm hài lòng bất cứ khách hàng nào quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.
 
Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi mà mọi nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo, ý thức và tinh thần trách nhiệm cao.
 
Nhân viên Phát Đạt Computer luôn chú trọng, ân cần trong tác phong làm việc và giao tiếp với khách hàng.
 
Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
 
Trên nền tảng con người đó, chúng tôi vẫn đang không ngừng hoàn thiện và phát triển những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất nhằm phục vụ một mục đích duy nhất đó nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.
 
IV. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
 
Với tiêu chí tiếp cận, chăm sóc, quan tâm từng khách hàng một cách tốt nhất, ân cần nhất. Giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ từng khách hàng về những nỗi băn khoăn, giá cả hay các vần đề kỹ thuật.
 
Phát Đạt Computer thực hiện song song chính sách Bán Sỉ cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh và chính sách Bán Lẻ đối với những khách hàng lần đầu làm việc với chúng tôi, với giá cả tốt nhất và hợp lí nhất.
 
Đảm báo đúng giá, đúng hàng, đúng chất lượng và đúng nhu cầu.
 
Cùng với hoạt động bán hàng, Phát Đạt luôn liên tục có nhiều chương trình và chính sách khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại đây.
 
V. PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỀN
 
Phát Đạt vẫn luôn ngày đêm trăn trở với mong muốn trở thành một thương hiệu công nghệ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu liên quan đến ngành hàng máy vi tính của khách hàng, bằng cách không ngừng nổ lực thay đổi và phát triển nhằm mang lại những lợi ích sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
 
Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của Phát Đạt Computer.
 
VI. THÀNH TỰU
 
Quá trình phát triển lâu dài cùng với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đã giúp cho Phát Đạt gặt hái được nhiều thành tựu, được cấp giấy chứng nhận của Bộ Công Thương, và nhiều bằng khen khác.

 

 

THƯ GÓP Ý
Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Nội dung (*)
Bảng giá
backtop